Kính gửi: Quý khách hàng!

            Lời đầu tiên thay mặt CBCNV Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đại An Ninh  xin gửi tới quí Khách hàng lời chúc sức khỏe, An khang – Thịnh vượng.

            Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ  ĐẠI AN NINH  được thành lập bởi Các Lãnh đạo nguyên là những Sĩ quan cao cấp trong lực lượng Công An, Quân đội, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo vệ – vệ sĩ, được hoạt động từ tháng 05 năm 2011  theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0310848569 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp và  Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 230/GXN do phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH (PC64)Công an TP.HCM cấp.

           Sau gần mười năm hình thành và phát triển Công ty bảo vệ ĐẠI AN NINH  hiện nay là một trong những nhà cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đang cung cấp nhiều loại hình Dịch Vụ Bảo Vệ cho các khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước luôn phát triển ngày càng lớn mạnh củng cố vững niềm tin. Để đạt được những thành tích đó chính là sự tin tưởng đóng góp ý kiến quí báu từ Quí Công ty.

           Công ty chúng tôi chuyên thực hiện công tác bảo vệ mục tiêu cố định như: Cao ốc, văn phòng, khu chế xuất, khu công nghiệp, kho bãi, công trường, siêu thị, khách sạn… Mục tiêu di động như: Bảo vệ yếu nhân, vận chuyển, áp tải tiền – hàng hóa… Ngoài ra chúng tôi thực hiện bảo vệ các sự kiện như: Các sự kiện văn hóa, hội chợ triển lãm…Nhận các dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. Huấn luyện, đào tạo bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp cho các công ty.

           Hợp tác với Công ty Bảo vệ ĐẠI AN NINH  Quí Công ty sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn chủ yếu từ các đội ngũ như Bộ đội, Công An hoàn thành nghĩa vụ . Tất cả được trải qua 01 khóa huấn luyện do trường Đại học Cảnh sát hoặc Cục quản lý hành chánh về TTXH Bộ Công an huấn luyện và cấp giấy chứng nhận bảo vệ chuyên nghiệp.

            Với phương châm: Phòng ngừa  từ trước – Ngăn chặn từ xa.

            Bảo vệ ĐẠI AN NINH  sẽ là người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp hợp tác cùng nhau phát triển.

            Thay mặt Ban Lãnh đạo CBCNV Công ty Bảo vệ ĐẠI AN NINH. Tôi xin chúc  Lãnh đạo Quí Doanh nghiệp  Sức khỏe – Thành công – Hạnh phúc và có lời cám ơn, tri ân các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi và trong tương lai sắp tới.

           Trân trọng!

                                                                                                                                                                                                                                   GIÁM  ĐỐC

                                                                                                     

 

Phùng  Văn Thanh Thủy